Hưng Thịnh Phát  là nơi cung cấp dịch vụ chuyên ngành điện lạnh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với tiêu chí ” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng các dịch vụ sau:

 1. Cung cấp tất cả các sản phẩm về điện lạnh của các hãng nổi tiếng như: DAIKIN, PANASONIC, TOSHIBA, LG, SAMSUNG, SUMIKURA, HITACHI, NAGAKAWA, MEDIA, FUNIKI, SHARP, AIKIBI, SANYO, REETECH, CARRIER, MITSUBISHI…
 2. Lắp đặt máy lạnh
 3. Sửa chữa máy lạnh
 4. Bảo trì – vệ sinh máy lạnh
 5. Thi công ống đồng máy lạnh
 6. Tư vấn – thiết kế và đảm nhận thi công các công trình điện lạnh,máy lạnh dân dụng
 7. Cung cấp và lắp đặt hệ thống ống đồng máy lạnh âm tường công nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tình chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ uy tín – chuyên nghiệp với phương châm:

 •  Sản phẩm đạt chất lượng cao nhất
 •  Chất lượng phục vụ tốt nhất
 •  Các chế độ hậu mãi và ưu đãi tốt nhất
 •  Giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất
 •  Thái độ ân cần, lịch sự và chu đáo nhất

Với mong muốn thành công và sự phát triển, Quý khách hàng sẽ góp phần vào sự phát triển của công ty. Nguyên tắc hoạt động của công ty chúng tôi là lấy chữ ” TÍN” làm đầu. Chính vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và phản hồi từ quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi giá cả rất cạnh tranh. Phục vụ quý khách tận nhà 24/24. Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ KÍNH CHÀO.