Chuyên tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Tân theo yêu cầu khách hàng

Việc tự tháo lắp, di dời máy lạnh có thể khiến chiếc máy lạnh gặp trục trặc như: tháo sai cách, rơi vỡ linh kiện trong máy lạnh, lắp đặt không như khuyến cáo của nhà sản xuất… vì vậy đòi hỏi bạn cần có 1 đơn vị chuyên tháo lắp chuyên nghiệp. hãy cùng tìm hiểu dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Tân theo yêu cầu khách hàng của Hưng Thịnh Phát.

1. Điện lạnh Hưng Thịnh Phát – Chuyên tháo lắp di dời máy lạnh tại quận Bình Tân

Hưng Thịnh Phát là tên tuổi không còn xa lạ đối với những khách hàng không chỉ ở quận Bình Tân mà còn ở khắp quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh.

Nhận thấy nhu cầu tháo dỡ, vận chuyển lắp đặt điều hòa của người dân hay các đơn vị việc làm ở Bình Tân là rất lớn, tuy nhiên mọi người thường thực hiện quy trình tháo dỡ, lắp đặt sai cách dẫn đến những hư hỏng đáng tiếc cho chiếc máy lạnh, làm giảm tuổi thọ của máy lạnh. Vì vậy Hưng Thịnh Phát cho ra đời dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tận nơi ở Bình Tân để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần liên hệ đến Hưng Thịnh Phát, nhân viên của công ty sẽ tư vấn đồng thời xuống tận nơi để khảo sát kỹ càng vị trí tháo dỡ cũng như vị trí lắp đặt máy lạnh mới cho khách hàng.

Các nhân viên của Hưng Thịnh Phát đều là những người có tay nghề tốt, am hiểu về các loại máy lạnh trên thị trường, đảm bảo quy trình tháo dỡ, lắp đặt không có sai sót, hư hỏng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cơ sở điện lạnh Hưng Thịnh Phát với mong muốn mang đến dich vụ tốt nhất cho khách hàng ở Bình Tân nên luôn sẵn lòng lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh ở Bình Tân gồm những gì

Bên cạnh tháo dỡ di dời máy lạnh từ vị trí cú sang vị trí khác thì còn rất nhiều những công việc kèm theo khác trong gói dịch vụ của Hưng Thịnh Phát tại quận Bình Tân.

 • Hưng Thịnh Phát nhận tháo dỡ mọi loại máy lạnh với nhiều chủng loại đến từ các thương hiệu khác nhau như: máy lạnh công suất 1 HP, máy lạnh công suất 1,5 HP, 2 HP… của các thương hiệu như: Samsung, Toshiba, Daikin…
 • Di dời và lắp đặt máy lạnh sang vị trí khác theo yêu cầu của khách hàng, cam kết lắp đúng quy trình theo hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo sự gọn gàng, tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt mới
 • Việc tháo dỡ, lắp đặt máy lạnh luôn được nhân viên kỹ thuật của Hưng Thịnh Phát thực hiện một cách nhẹ nhàng, cẩn thận, phòng tránh mọi va đập, trầy xước.
 • Thay thế ống đồng mới khi lắp đặt máy lạnh sang vị trí khác
 • Bên cạnh việc tháo dỡ lắp đặt máy lạnh từ nơi này sang nơi khác thì Hưng Thịnh Phát còn nhận sửa chữa mọi lỗi hư hỏng với chiếc máy lạnh của bạn đang gặp phải, nhận bảo dưỡng định kỳ, bơm gas cho máy lạnh khi được yêu cầu từ khách hàng.

3. Một số cam kết trong dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh ở Bình Tân

Dưới đây là những cam kết của Hưng Thịnh Phát đến khách hàng tại quận Bình Tân khi sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh của chúng tôi:

 • Thời gian nhanh chóng: Khi khách hàng tại quận Bình Tân có nhu cầu tháo láp di dời máy lạnh và yêu cầu dịch vụ của Hưng Thịnh Phát, chỉ sau thời gian ngắn nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng và bắt đầu thực hiện công việc.
 • Cam kết dịch vụ tháo lắp tốt nhất: Hưng Thịnh Phát cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất từ khâu tháo máy lạnh, lắp đặt máy lạnh sang vị trí mới, đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định như ban đầu khi ở vị trí mới. Nếu như có sự cố mà nguyên nhân đến từ nhân viên của Hưng Thịnh Phát, chúng tôi cam kết khắc phục triệt để miễn phí cho khách hàng.
 • giá dịch vụ rẻ: của Hưng Thịnh Phát luôn ở mức hợp lý, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi thực hiện công việc, nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ báo giá cụ thể để khách hàng nắm rõ.
 • Linh kiện thay thế chính hãng: Nếu như máy lạnh của bạn cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình tháo lắp, nhân viên Hưng Thịnh Phát sẽ thông báo cho khách hàng nắm được và chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng tất cả những linh kiện máy lạnh thay thế của Hưng Thịnh Phát đều là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành trong thời gian dài trong quá trình sử dụng sau này.

 • Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng: Các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho các dịch vụ của Hưng Thịnh Phát được diễn ra thường xuyên, mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng tại quận Bình Tân

4. Tìm hiểu quy trình tháo lắp di dời máy lạnh ở Bình Tân của Hưng Thịnh Phát

Dưới đây là từng bước trong quy trình dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh tại quận Bình Tân của điện lạnh Hưng Thịnh Phát:

 • Bước 1: Nhận thông tin khách hàng tại Bình Tân

Hưng Thịnh Phát sẽ nhận thông tin yêu cầu dịch vụ tháo lắp di dời của khách hàng ở Bình Tân, một số thông tin cơ bản sẽ được nhân viên lưu lại như: họ tên khách hàng, địa chỉ ở Bình Tân, số điện thoại liên hệ. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng xuống địa chỉ của khách hàng để khảo sát vị trí tháo dỡ, lắp đặt, tư vấn chi tiết cho khách hàng

 • Bước 2: tháo dỡ, di dời và lắp đặt máy lạnh

Khách hàng đồng ý với báo giá mà Hưng Thịnh Phát đưa ra, nhân viên kỹ thuật bắt đầu thực hiện tháo dỡ máy lạn. Việc tháo dỡ tuân thủ theo đúng quy trình khuyến cáo của nhà sản xuất, tránh mọi va chạm, hư hỏng.

Sau khi đã tháo dỡ xong máy lạnh, cục nóng, cục lạnh sẽ đóng thùng giấy và di chuyển ngay sang địa điểm lắp đặt của khách hàng.

 • Bước 3: vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh sẽ được nhân viên của Hưng Thịnh Phát vệ sinh các bộ phận bên trong cũng như bộ phận bên ngoài, đảm bảo máy lạnh sạch sẽ, hoạt động ở trạng thái bình thường trước khi lắp đặt vào vị trí mới.

 • Bước 4: Lắp đặt và kiểm tra

Quá trình vệ sinh máy lạnh hoàn thành nhân viên Hưng Thịnh Phát sẽ tiến hành lắp đặt máy lạnh vào vị trí mới, cam kết lắp đặt như khuyến cáo của nhà sản xuất, đảm bảo sự gọn gàng, tính thẩm mỹ cao cho không gian mới.

 • Bước 5: Thanh toán

Khách hàng kiểm tra hoạt động máy lạnh ổn định sẽ thanh toán cho Hưng Thịnh Phát. Giá thanh toán sẽ như báo giá ban đầu, khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Trong quá trình kiểm tra máy lạnh phát hiện có sự cố, hỏng hóng cần thay thế linh kiện hay thay ống đồng mới khi lắp máy lạnh sang vị trí khác Hưng Thịnh Phát sẽ bảo hành cho khách hàng, giúp khách hàng tại quận Bình Tân cảm thấy yên tâm trong quá trình sử dụng máy lạnh sau này.

Như vậy bạn đọc đã có những thông tin khái quát nhất về đơn vị chuyên tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Tân đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hy vọng đây sẽ là địa chỉ thường xuyên của mỗi người ở đây khi có nhu cầu di chuyển máy lạnh sang vị trí mới một cách an toàn, tiết kiệm.

ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 11D1 Võ Văn Vân – Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090.444.7587

Email: dienlanhhungthinhphat.com@gmail.com

Website: www.dienlanhhungthinhphat.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904447587
Liên hệ