Cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Tân Phú giá rẻ

Máy lạnh giờ đây là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hay nơi làm việc vào những ngày nóng bức. Tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn cần phải di dời máy lạnh sang vị trí mới, nếu không biết cách tháo lắp rất có thể sẽ làm hỏng hóc máy lạnh, giảm độ bền của máy. Hãy cùng tìm hiểu đơn vị tháo lắp di dời máy lạnh quận Tân Phú giá rẻ, chuyên nghiệp qua nội dung bài viết sau đây.

1. Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tận nơi tại quận Tân Phú

Hưng Thịnh Phát là cơ sở điện lạnh cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại nhà hoặc tại văn phòng cho tất cả các khách hàng trên địa bàn quận Tân Phú chuyên nghiệp, giá thành hợp lý.

Là cơ sở chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các dòng máy lạnh tại quận Tân Phú, nhận thấy nhu cầu tháo lắp và di dời máy lạnh của các khách hàng tại đây là rất lớn, Hưng Thịnh Phát đã phát triển dịch vụ này để giúp các khách hàng ở đây thuận tiện hơn trong việc di chuyển 1 chiếc máy lạnh từ vị trí này sang vị trí khác hoặc từ nơi này sang nơi khác mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của máy lạnh.

Với mong muốn giải tỏa những lo lắng của khách hàng tại quận Tân Phú, Hưng Thịnh Phát mang đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giá thành dịch vụ rẻ, thời gian thi công nhanh chóng… Khách hàng tại Tân Phú chỉ cần liên hệ đến số điện thoại của Hưng Thịnh Phát: 090.444.7587 chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn chỉ sau 20 – 30 phút.

Tất cả các nhân viên của Hưng Thịnh Phát đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, tháo lắp máy lạnh nên khách hàng tại Tân Phú hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ không có chuyện hư hỏng máy lạnh hoặc máy lạnh hoạt động không ổn định sau khi di dời. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh Phát đều là những người có đạo đức với nghề nghiệp, hết mình, tận tâm với công việc, niềm nở với khách hàng.

Hưng Thịnh Phát luôn coi khách hàng là những người quan trọng nhất trong sự phát triển của đơn vị nên luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp quý giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ tháo lắp di dời của mình, không ngừng thay đổi cải tiến để dịch vụ của đơn vị ngày một tốt hơn, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

2. Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại Tân Phú gồm những gì

Dưới đây là những phần việc mà Hưng Thịnh Phát nhận luôn sẵn sàng nhận trong dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại quận Tân Phú:

 • Tháo lắp mọi loại máy lạnh với nhiều chủng loại đến từ các thương hiệu khác nhau như: máy lạnh công suất 9000 BTU, máy lạnh công suất 12000 BTU, máy lạnh công suất 18000 BTU hay máy lạnh Toshiba, máy lạnh LG, máy lạnh Electrolux…
 • Lắp đặt các dòng máy lạnh khác nhau sang vị trí mới theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hoạt động ổn định của máy lạnh, tính thẩm mỹ khi đặt máy lạnh tại vị trí mới.
 • Sửa chữa mọi sự cố của máy lạnh từ đơn giản đến phức tạp: trước khi di dời máy lạnh qua vị trí khác, nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh có ổn định hay không, nếu như phát hiện sự cố của máy lạnh, nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng và khắc phục triệt để những sự cố này để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cho khách hàng, gia tăng tuổi thọ cho máy lạnh.
 • Thay thế ống đồng: Khi di dời máy lạnh sang một vị trí khác, các nhân viên sẽ thay thế ống đồng giúp máy lạnh hoạt động ổn định và bền bì.
 • Bên cạnh việc tháo lắp, di dời máy lạnh sang vị trí khác thì trong dịch vụ này của Hưng Thịnh Phát còn bao gồm vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ nếu như khách hàng tại Tân Phú có yêu cầu.

3. Những cam kết của Hưng Thịnh Phát về dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh Tân Phú

Khi sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh ở quận Tân Phú, khách hàng sẽ nhận được những cam kết về dịch vụ của đơn vị như sau:

 • Dịch vụ nhanh chóng: Khi khách hàng tại quận Tân Phú có nhu cầu tháo láp di dời máy lạnh và yêu cầu dịch vụ của Hưng Thịnh Phát, chỉ sau thời gian ngắn nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng và bắt đầu thực hiện công việc.
 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Hưng Thịnh Phát cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất từ khâu tháo máy lạnh, lắp đặt máy lạnh sang vị trí mới, đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định như ban đầu khi ở vị trí mới. Nếu như có sự cố mà nguyên nhân đến từ nhân viên của Hưng Thịnh Phát, chúng tôi cam kết khắc phục triệt để miễn phí cho khách hàng.
 • Giá thành tháo lắp, di dời của Hưng Thịnh Phát luôn ở mức hợp lý, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi thực hiện công việc, nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ báo giá cụ thể để khách hàng nắm rõ.
 • Nếu như máy lạnh của bạn cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình tháo lắp máy lạnh, nhân viên Hưng Thịnh Phát sẽ thông báo cho khách hàng nắm được và chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng. Tất cả những linh kiện thay thế của Hưng Thịnh Phát đều là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành dài hạn.
 • Ngoài ra Hưng Thịnh Phát thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho các khách hàng tại quận Tân Phú khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến máy lạnh.

4. Quy trình tháo lắp và di dời máy lạnh tại Tân Phú của Hưng Thịnh Phát.

Để khách hàng tại quận Tân Phú có thể hiểu rõ về dịch vụ tháo lắp di dời của Hưng Thịnh Phát, chúng tôi xin đưa ra quy trình dịch vụ cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng tại quận Tân Phú có nhu cầu tháo lắp di dời máy lạnh liên hệ đến Hưng Thịnh Phát, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi của khách hàng để khảo sát, thông báo giá dịch vụ để khách hàng nắm rõ.

 • Bước 2: tháo lắp di dời máy lạnh

Nhân viên của Hưng Thịnh Phát tiến hành tháo lắp di dời máy lạnh cho khách hàng tại quận Tân Phú sau khi khách hàng đồng ý với giá dịch vụ của đơn vị. Quy trình tháo lắp di dời diễn ra theo trình tự an toàn: khóa gas thiết bị nén hơi, tháo lần lượt đường ống, dàn lạnh, và dàn nóng.

 • Bước 3: vệ sinh máy lạnh

Trước khi lắp đặt máy lạnh sang vị trí mới, nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ vệ sinh sạch sẽ cả bên trong và bên ngoài máy lạnh đảm bảo cho thiết bị hoạt động bền bỉ.

 • Bước 4: Lắp đặt và kiểm tra

Sau khi đã lắp đặt máy lạnh hoàn chỉnh vào vị trí mới, nhân viên Hưng Thịnh Phat sẽ bật máy lạnh để kiểm tra hoạt động của máy trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

 • Bước 5: Thanh toán

Khi việc tháo lắp và di dời máy lạnh hoàn tất, máy lạnh hoạt động ổn định thì nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ viết phiếu thanh toán như báo giá cho khách hàng ở Tân Phú. Ngoài ra những linh kiện máy lạnh được thay thế sẽ được nhân viên viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Trên đây là những nội dung tìm hiểu về dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh Tân Phú. Nếu như bạn chưa biết tìm cơ sở điện lạnh nào uy tín cung cấp dịch vụ trên thì hãy liên hệ ngay đến Hưng Thịnh Phát để có được một dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904447587
Liên hệ