sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại quận 8 uy tín hàng đầu

Hưng Thịnh Phát là đơn vị chuyên nhận sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại quận 8 uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này của công ty qua nội dung bài viết sau đây.

1. Hưng Thịnh Phát nhận sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại quận 8

Nhắm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng tại quận 8 có một nơi sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại đảm bảo, giá rẻ. Công ty Hưng Thịnh Phát đã cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp tận nhà cho khách hàng với nhiều tiện ích thiết thực.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại bếp đến từ các thương hiệu như: Mastercook, Maimo, Muchen, Chefs, Fagor, Cata, Giovani, Taka, Teka, Canzy, Bosch, Malloca, Essen, Faster, Naponi, Electrolux, Faber, Hoffmann, kitchmate, Samsung, Sanaky, sunhouse, Frico, …

Bạn chỉ việc ngồi tại nhà và gọi điện cho chúng tôi, chỉ sau thời gian ngắn nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn và tiến hành sửa chữa bếp.

Dịch vụ sửa chữa bếp của Hưng Thịnh Phát không chỉ mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng mà giá thành dịch vụ còn rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

2. Các lỗi hư hỏng thường gặp với bếp từ, bếp hồng ngoại

Bếp từ hoặc bếp hồng ngoại sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh được những sự cố phát sinh như sau:

 • Hiện tượng bếp không hoạt động: Bạn sẽ thấy đèn hiển thị trên bếp không sáng, các phím bấm của bếp đều không điều khiển được, bếp hoàn toàn ở vị trí ngưng hoạt động dù bạn đã cắm điện.
 • Khi bạn đã bật bếp và chọn chế độ đun nấu nhưng bếp mãi vẫn không nóng hoặc thời gian nóng rất lâu. Hiện tượng này sẽ làm cản trở quá trình đun nấu, gây mất nhiều thời gian, làm hỏng độ thơm ngon của món ăn
 • Bạn đã lựa chọn những chiếc nồi inox phù hợp, tuy nhiên khi đặt nồi trên bếp thì có hiện tượng báo lỗi không nhận. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do hỏng cảm biến của bếp hoặc hiện tượng chập chờn điện nguồn dẫn vào bếp.
 • Bếp hiện thông số báo lỗi như: E1, E2, E3, E4, H1, H2…
 • Không điều khiển được nhiệt độ của bếp, bếp tự ngưng khi đang ở trang thái đun nấu
 • Bếp có mùi lạ
 • Bị liệt phím điều khiển
 • Cháy nổ cầu chì, chập điện aptomat của nguồn điện dẫn vào bếp
 • ……

Khi chiếc bếp của gia đình bạn không may gặp phải sự cố lêu trên hoặc một lỗi hư hỏng nào khác bạn nên gọi điện cho Hưng Thịnh Phát để công ty cử nhân viên xuống kiểm tra giúp bạn. Bạn không nên tự ý sửa chữa để tránh làm cho tình trạng của bếp thêm nặng, đồng thời đảm bảo an toàn cho bản thân.

3. Cam kết dịch vụ sửa bếp của Hưng Thịnh Phát

Khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại quận 8, khách hàng sẽ nhận được những cam kết về dịch vụ:

 • Sửa chữa tận nơi nhanh chóng: Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc tại bất cứ không gian bếp nào trên địa bàn quận 8 và gọi điện thoại đến Hưng Thịnh Phát, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ nhanh chóng có mặt ở địa chỉ của bạn để kiểm tra và sửa chữa bếp.
 • Sửa chữa tỉ mỉ, cẩn thận: Hưng Thịnh Phát mang tới dịch vụ sửa chữa bếp chất lượng tốt nhất, cam kết sau sửa chữa chiếc bếp của gia đình bạn sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài sau này.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ chiếc bếp của gia đình bạn, phát hiện những lỗi hư hỏng dù là nhỏ nhất để sửa chữa kịp thời.

Khách hàng hoàn toàn có thể đứng quan sát những bước sửa chữa của nhân viên công ty, đồng thời đưa ra những câu hỏi thắc mắc trong quá trình nhân viên thực hiện sửa chữa

 • Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa của Hưng Thịnh Phát sẽ được cam kết sửa chữa trong thời gian sớm nhất, khắc phục triệt để mọi hư hỏng của bếp. Công ty không ngừng lắng nghe những đóng góp, phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Giá dịch vụ hợp lý: Dịch vụ sửa chữa bếp của Hưng Thịnh Phát cung cấp đến từng hộ gia đình tại quận 8 nên giá sửa chữa rất tốt, bám sát giá trên thị trường. Sẽ không có hiện tượng chèn ép giá khách hàng trong quá trình sửa chữa.
 • Trong quá trình sửa chữa bếp từ hoặc bếp hồng ngoại cùa gia đình bạn gặp phải lỗi hư hỏng cần thay thế linh kiện thì sẽ được nhân viên của Hưng Thịnh Phát thay bằng các linh kiện chính hãng, có bảo hành dài hạn. Nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ thông báo lỗi phải thay linh kiện cho khách hàng và chỉ thực hiện thay khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Công ty cũng thường xuyên có các chương trình giảm giá, tặng quà cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa bếp.

4. Sửa bếp tại quận 8 diễn ra như thế nào

Để cho các hộ gia đình tại quận 8 hiểu rõ về cách thức sửa bếp từ, bếp hồng ngoại của Hưng Thịnh Phát, chúng tôi xin đưa ra 5 bước trong quy trình sửa chữa cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin sửa bếp của khách ở quận 8

Khách hàng tại quận 8 liên hệ đến Hưng Thịnh Phát yêu cầu sửa chữa bếp từ, hồng ngoại sẽ được nhân viên của công ty sẽ lưu lại thông tin, địa chỉ của khách hàng, tìm hiểu qua về lỗi hư hỏng của bếp. Kỹ thuật viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ của bạn để tìm hiểu kỹ nguyên nhân của bếp

 

 • Bước 2: Kiểm tra, báo giá

Nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi qua về tình trạng bếp mà gia đình bạn đang gặp phải, tiến hành kiểm tra chi tiết các lỗi hư hỏng của bếp. Sau đó thông báo lại cho khách hàng biết được tình trạng bếp của bạn đang gặp phải, giải pháp khắc phục, giá dịch vụ sửa chữa.

 • Bước 3: Sửa bếp

Khách hàng đồng ý với báo giá mà nhân viên kỹ thuật Hưng Thịnh Phát đưa ra, việc sửa chữa bếp sẽ được tiến hành. Những trường hợp bếp hư hỏng nhẹ, dễ khắc phục, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà cho khách hàng.

Đối với những trường hợp bếp hư hỏng nặng, cần phải mang về đơn vị sửa chữa, nhân viên kỹ thuật của Hưng Thịnh Phát sẽ viết giấy nhận sản phẩm trước khi mang về công ty sửa chữa.

 • Bước 4: Bảo hành

Khi bếp đã được sửa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của bếp đến khi thấy ổn định mới bàn giao lại cho khách hàng. Các kỹ thuật viên cũng sẽ tư vấn cách sử dụng bếp phù hợp đến khách hàng để hạn chế được những sự cố hỏng hóc tương tự trong tương lai.

Những linh kiện bếp thay thế của Hưng Thịnh Phát đều là những sản phẩm chính hãng, có thời gian bảo hành dài hạn cho khách hàng yên tâm sử dụng sau này.

 • Bước 5: Thanh toán

Khách hàng kiểm tra lại hoạt động của bếp trước khi thanh toán cho nhân viên của Hưng Thịnh Phát như đã báo giá lúc ban đầu.

Nhân viên của Hưng Thịnh Phát cũng viết giấy bảo hành sửa chữa cho khách hàng, trong quá trình sử dụng bếp nếu có bất cứ trục trặc nào khách hàng chỉ cần liên hệ đến Hưng Thịnh Phát để được kiểm tra miễn phí.

Qua đây bạn đọc đã hiểu rõ về dịch vụ sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại quận 8 uy tín hàng đầu của Hưng Thịnh Phát. Khi có nhu cầu sửa bếp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty qua những thông tin cụ thể dưới đây:

Sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại Hưng Thịnh Phát

Hotline: 0904447587

Email: dienlanhhungthinhphat.com@gmail.com

 

Website: www.dienlanhhungthinhphat.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904447587
Liên hệ