Sửa máy điều hòa tại nhà tại TP.HCM

Vào mùa nắng nóng hay mùa lạnh đến thì các hộ gia đình luôn tấp nập chuẩn bị bảo trì và sửa máy điều hòa để phục vụ trong mùa thời tiết khắc nghiệt. Để chuẩn bị đối phó với cái nóng oi bức. Đó là lúc chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

Chúng tôi- điện lạnh Hưng Thịnh Phát rất vui và tự hào được phục vụ quý khách:

Địa chỉ: 51 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, HCM
Hotline: 0904447587 – 094447587
Email: dienlanhhungthinhphat.com@gmail.com
Website: www.dienlanhhungthinhphat.com

Công ty điện lạnh Hưng Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt bảo trì và sửa chữa máy điều hòa cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tích cực sẽ cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất

Sửa máy điều hòa tại nhà tại TP.HCM
Sửa máy điều hòa tại nhà tại TP.HCM

 

Công ty sửa máy điều hòa tốt nhất TPHCM

Chúng tôi là công ty chuyên sửa chữa máy điều hòa khi bị các tình trạng như điều hòa không lạnh hoặc không nóng, block không hoạt động, remote điều hòa bấm không có tác dụng… Với chữ TÍN làm đầu cùng cung cách phục vụ tân tâm, Hưng Thịnh Phát xin cam kết với quý khách hàng:

  •  Miễn phí kiểm tra và báo giá hư hỏng
  • Luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy điều hòa uy tín và chất lượng nhất.
  • Luôn có nhân viên chuyên nghành hỗ trợ, tư vấn và đến tận nơi nhanh chóng.
  • Mọi sản phẩm điều hòa sửa chữa hoặc thay thế điều được chúng tôi bảo hành dài lâu.

 

Khi sửa máy điều hòa cho quý khách, Hưng Thịnh Phát luôn tính đến những điều có lợi cho quý khách, được kiểm tra toàn diện các bộ phận của máy miễn phí để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất sau khi sửa. Các nhân viên luôn nhiệt tình và tận tụy trong công việc sửa điều hòa, yếu tố được đội ngũ kỹ thuật Điện Lạnh Hưng Thịnh Phát luôn hướng đến là sự hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ.

– Ngoài sửa máy điều hòa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sửa máy lạnh, vệ sinh bảo trì máy lạnh, và lắp đặt máy lạnh. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thêm 1 trong những dịch vụ trên thì chúng tôi luôn tạo ra nhiều ưu đãi đến quý khách.

Công ty điện lạnh Hưng Thịnh Phát rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904447587
Liên hệ