Tháo lắp di dời máy lạnh quận Tân Bình giá rẻ, dịch vụ uy tín

Bạn đang cần tháo lắp di dời máy lạnh quận Tân Bình? Bạn không biết tìm đơn vị điện lạnh cung cấp dịch vụ trên ở đâu uy tín, giá thành hợp lý? Cùng theo dõi qua bài viết sau đây để có câu trả lời phù hợp.

1. Tìm hiểu cơ sở cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại quận Tân Bình

Cơ sở điện lạnh mà bài viết muốn đề cập ở đây là Hưng Thịnh Phát – đơn vị chuyên tháo lắp di dời máy lạnh kiêm bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh uy tín hàng đầu tại quận Tân Bình. Là đơn vị được thành lập từ rất sớm, nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng Điện Lạnh, tên tuổi của Hưng Thịnh Phát đã được rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến.

Nhu cầu tháo lắp và di dời máy lạnh của các hộ gia đình hay tại các đơn vị trên địa bàn quận Tân Bình là rất nhiều, tuy nhiên do có nhiều nơi dịch vụ không tốt dẫn đến làm hư hỏng máy lạnh trong quá trình tháo lắp hoặc máy lạnh sau khi lắp đặt lại hoạt động không tốt như ban đầu khiến khách hàng cảm thấy rất khó chịu. Vì vậy Hưng Thịnh Phát đã mang đến dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh tận nơi uy tín, chất lượng để giải tỏa những bức xức của khách hàng ở Tân Bình.

Hưng Thịnh Phát mang đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại Tân Bình, giá thành dịch vụ rẻ, thời gian thực hiện nhanh chóng… Bạn chỉ cần liên hệ đến số điện thoại của Hưng Thịnh Phát: 090.444.7587 chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn tại Tân Bình chỉ sau 20 – 30 phút.

Điểm mạnh của Hưng Thịnh Phát đến từ đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh tạo cảm giác yên tâm, tin tưởng cho khách hàng. Bên cạnh đó các nhân viên của Hưng Thịnh Phát luôn tận tâm với công việc, có đạo đực tốt, luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng ở mức tối đa.

Điện lạnh Hưng Thịnh Phát cũng không ngừng thay đổi, cái tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp chia sẻ của khách hàng về dịch vụ để ngày càng hoàn thiện mình một cách tốt nhất

2. Những phần việc trong dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh ở quận Tân Bình

Hưng Thịnh Phát nhận tháo lắp di dời máy lạnh ở Tân Bình bên cạnh đó là những công việc khác như sau:

 • Nhận tháo dỡ mọi loại máy lạnh với nhiều chủng loại đến từ các thương hiệu khác nhau như: máy lạnh công suất 9000 BTU, máy lạnh công suất 18000 BTU… đến từ các thương hiệu như máy lạnh Toshiba, máy lạnh LG, máy lạnh Samsung…
 • Lắp đặt máy lạnh đến vị trí khác theo yêu cầu của khách hàng, cam kết lắp đặt đúng vị trí, đạt tính thẩm mỹ cao trong lắp đặt.
 • Các nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh trước khi tháo dỡ và sau khi lắp đặt xong. Luôn đảm bảo cho máy lạnh hoạt động ở trạng thái bình thường, khắc phục triệt để mọi hỏng hóc của máy lạnh gặp phải trước và trong quá trình di dời.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt, thay thế ống đồng khác khi đặt máy lạnh sang vị trí mới.
 • Ngoài dịch vụ tháo lắp ddi dời máy lạnh sang vị trí khác thì trong dịch vụ này của Hưng Thịnh Phát còn bao gồm vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ nếu như khách hàng tại Tân Bình có yêu cầu.

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh ở Tân Bình của Hưng Thịnh Phát

Nếu như bạn đang thắc mắc vì sao nên lựa chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh ở Tân Bình của Hưng Thịnh Phát thì dưới đây là những giải thích chi tiết:

 • Dịch vụ tức thì: Khi khách hàng tại quận Tân Bình có nhu cầu tháo láp di dời máy lạnh và yêu cầu dịch vụ của Hưng Thịnh Phát, chỉ sau thời gian ngắn nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng và bắt đầu thực hiện công việc.
 • Chất lượng dịch vụ tốt: Hưng Thịnh Phát cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất từ khâu tháo máy lạnh, lắp đặt máy lạnh sang vị trí mới, đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định như ban đầu khi ở vị trí mới. Nếu như có sự cố mà nguyên nhân đến từ nhân viên của Hưng Thịnh Phát, chúng tôi cam kết khắc phục triệt để miễn phí cho khách hàng.
 • Giá thành tháo lắp, di dời của Hưng Thịnh Phát luôn ở mức hợp lý, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi thực hiện công việc, nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ báo giá cụ thể để khách hàng nắm rõ.
 • Nếu như máy lạnh của bạn cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình tháo lắp, nhân viên Hưng Thịnh Phát sẽ thông báo cho khách hàng nắm được và chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng tất cả những linh kiện máy lạnh thay thế của Hưng Thịnh Phát đều là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành trong thời gian dài trong quá trình sử dụng sau này.

 • Các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho các dịch vụ của Hưng Thịnh Phát được diễn ra thường xuyên, mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng tại quận Tân Bình

4. Các bước tháo lắp di dời máy lạnh tại quận Tân Bình của Hưng Thịnh Phát

Để giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình làm việc khi lắp đặt tháo dỡ máy lạnh, Hưng Thịnh Phát đưa ra một quy trình cụ thể, bao gồm:

 • Bước 1: Nhận thông tin khách hàng tại Tân Bình

Khách hàng cá nhân hoặc văn phòng ở Tân Bình có nhu cầu tháo dỡ, di dời máy lạnh liên hệ đến Hưng Thịnh Phát, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và nhanh chóng có mặt tại địa chỉ của bạn để khảo sát vị trí, báo giá dịch vụ.

 • Bước 2: tháo lắp và di dời máy lạnh

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá dịch vụ lắp đặt của Hưng Thịnh Phát, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu tiến hành công việc. Quy trình tháo lắp di dời diễn ra theo trình tự an toàn: khóa gas thiết bị nén hơi, tháo lần lượt đường ống, dàn lạnh, và dàn nóng. Khách hàng có thể đứng quan sát những thao tác của người nhân viên, đồng thời bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào về các hoạt động tháo lắp của nhân viên.

 • Bước 3: vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh sẽ được nhân viên của Hưng Thịnh Phát vệ sinh các bộ phận bên trong cũng như bộ phận bên ngoài, đảm bảo máy lạnh sạch sẽ, hoạt động ở trạng thái bình thường trước khi lắp đặt vào vị trí mới.

 • Bước 4: Lắp đặt và kiểm tra

Khi việc lắp đặt máy lạnh vào vị trí mới hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ khởi động máy để kiểm tra hoạt động của máy có ở trạng thái ổn định hay không. Khi máy đã hoạt động bình thường mới bàn giao lại cho khách hàng.

 • Bước 5: Thanh toán

Khách hàng kiểm tra hoạt động máy lạnh ổn định sẽ thanh toán cho Hưng Thịnh Phát. Giá thanh toán sẽ như báo giá ban đầu, khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Việc di dời lắp đặt máy lạnh cũng như thay thế linh kiện máy lạnh mới sẽ được Hưng Thịnh Phát bảo hành cho khách hàng, giúp khách hàng tại quận Tân Bình cảm thấy yên tâm trong quá trình sử dụng máy lạnh sau này.

Qua đây bạn đọc đã có những thông tin chi tiết về Hưng Thịnh Phát cơ sở điện lạnh cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại quận Tân Bình. Nếu như khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 51 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090.444.7587

Email: dienlanhhungthinhphat.com@gmail.com

Website: www.dienlanhhungthinhphat.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *