Vệ sinh máy lạnh uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Tại sao phải vệ sinh máy lạnh?

Trong máy lạnh, bộ lọc khí sẽ giúp máy lạnh điều hòa không khí loại bỏ bụi bẩn trong không khí trước khi chúng thổi hơi lạnh vào không gian. Và các bộ lọc không khí phải được làm sạch hoặc thay thế định kỳ để đảm bảo bụi bẩn được dọn sạch và kéo dài tuổi thọ của máy lạnh, tiết kiệm điện.

Mùa hè là thời gian tốt để kiểm tra và và vệ sinh máy lạnh. Nếu chúng ta chủ động bảo trì, vệ sinh máy trước mùa hè sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điên, bảo đảm nguồn không khí mát mẻ trong mùa hè.

Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia định bạn. Về mặt vật chất, vệ sinh máy lạnh tại nhà định kỳ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy lạnh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Về mặt sức khỏe, vệ sinh máy lạnh tại nhà giúp bạn loại bỏ đi được vi khuẩn tìm ẩn trong bộ lọc của máy lạnh, loại bỏ bui bẩn trong không khí, mang lại bầu không khí trong lành.

Điện lạnh Hưng Thịnh Phát

Công ty ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH PHÁT luôn luôn nghiên cứu về máy lạnh, tìm ra những nguyên nhân gây hại cho khách hàng từ việc sử dụng và bảo trì máy lạnh không đúng cách.

Và dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi với quy trình chuẩn sẽ mang lại cho bạn một chiếc máy lạnh hoàn toàn sách mới, vệ sinh và lọc bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, nhân tố có thể ảnh hưỡng đến sức khỏe gia đình bạn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, giá rẻ tại TPHCM của ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH PHÁT với đội ngũ kỹ thuật viện chuyên nghiêp, tâm huyết đảm bảo sẽ hoàn thành tốt tất cả các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu như châm ngôn làm việc của công ty Hưng Thịnh Phát ” Uy tín – trách nhiệm- hiệu quả”.

Qui trình thực hiện vệ sinh máy lạnh uy tín, giá rẻ:

 • Nhận cuộc gọi của khách hàng
 • Trao đổi với khách hàng về dịch vụ của công ty
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng
 • Chốt đơn hàng
 • Đến địa chỉ cần thực hiện
 • Vệ sinh máy lạnh theo đúng quy trình của công ty
 • Kiểm tra và báo kết quả với khách hàng
 • Dọn dẹp và thanh toán chi phí.

Cam kết “3 KHÔNG ” của ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH PHÁT

 1. Không trao đổi, thay thế linh kiện khi vệ sinh máy lạnh.
 2. Không làm việc qua loa, thiếu trách nhiệm và không hiệu quả.
 3. Không đòi hỏi tiền công hay nhận tiền thêm của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904447587
Liên hệ